Xây dựng phần mềm theo yêu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, ứng dụng, Công ty TRUNG NAM đã thiết kế rất nhiều phần mềm, ứng dụng chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của mỗi khách hàng luôn khác nhau và rất đa dạng thế nên công ty chúng tôi luôn tìm hiểu, nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng những yêu cầu cũng như từng lĩnh vực ngành nghề để có thể đáp ứng được những nhu cầu cao nhất của khách, nâng cấp các phần mềm, ứng dụng phù hợp với từng mô hình kinh doanh và đồng thời tạo ra thêm những chức năng mà các phần mềm viết sẵn không có.
 • VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

  VIẾT PHẦN MỀM THEO YÊU CẦU

  Trung Nam sẽ thiết kế phần mềm theo đúng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng được tất cả những tính năng mà khách hàng mong muốn có trong một phần mềm quản lý của mình dựa trên việc phỏng vấn và thu thập thông tin từ phía khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của công ty Trung Nam luôn cố gắng triển khai phần mềm, ứng dụng đa dạng về hình thức, chặt chẽ logic về chức năng để giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn công việc của mình nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
 • ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Công ty Trung Nam có thế mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong việc kết hợp hệ thống quản lý trên nền web với triển khai ứng dụng trên mobile hiện hành như iOS và Android. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có sự tương tác tốt hơn trên các thiết bị smartphone hiện đại hiện nay

 • BẢO MẬT TỐT HƠN

  BẢO MẬT TỐT HƠN

  Một phần mềm được thiết kế riêng biệt theo thị hiếu của khách hàng sẽ có những câu lệnh phức tạp hơn phần mềm thông thường và vì thế tính bảo mật sẽ cao hơn. Những phần mềm thông thường và có những chức năng cơ bản với mức chi phí thấp để bán ra thị trường cho nhiều doanh nghiệp nên việc cá nhân hóa gần như là không có, và do là phần mềm thị trường nên bảo mật cũng không an toàn.

 • DỄ BẢO TRÌ, NÂNG CẤP

  DỄ BẢO TRÌ, NÂNG CẤP

  Đây là phần mềm được thiết kế riêng biệt nên rất dễ dàng trong việc bảo trì và nâng cấp với chi phí thấp. Công ty sẽ nâng cấp dựa vào module riêng của từng phần mềm, ứng dụng để tiến hành bảo trì và nâng cấp theo thay đổi của mỗi khách hàng, hoàn toàn không cần làm mới lại phần mềm, ứng dụng.

   

 • DỄ THÍCH ỨNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

  DỄ THÍCH ỨNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

  Do đây là phần mềm, ứng dụng được viết theo yêu cầu nên sẽ phù hợp với những nhu cầu của doanh nghiệp, việc sử dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Việc đưa phần mềm, ứng dụng vào hệ thống quản lý cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian sử dụng cũng như quá trình quản lý.

 • Hỗ trợ 24/7

  Hỗ trợ 24/7

  Trung Nam với quy trình quản lý khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng 24/7 những yêu cầu của khách hàng.
   
  Bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của bạn.
  Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
  - Điện thoại: (028) 3622 8806
  - Email: info@tinhoctrungnam.vn