Dịch vụ quảng cáo Google

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDs

Những năm gần đây đi liền với sự phát triển như vũ bão của Internet, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng với hơn 90% người Việt đã sử dụng google cho các nhu cầu tìm kiếm trên Internet của mình. Đồng thời, việc kinh doanh online và ngành nghề thương mại điện tử đang là thị trường tìm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Công ty Trung Nam rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.

qc-google

Trước tiên, hãy thử tìm hiểu Google Adwords là gì? Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Ở đây, Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

  • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo từ khóa trên các websites
  • Quảng cáo banner trên các websites

CÁC LỢI ÍCH NỔI TRỘI CỦA GOOGLE ADWARDS ĐỐI VỚI NGƯỜI KINH DOANH

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất
  • Chi phí thấp, hiệu quả cao, kiểm soát tốt hơn. có thể chỉnh sửa quảng cáo, điều chỉnh ngân sách cho đến khi đạt được kết quả mà mình muốn và có thể hiển thị nhiều định dạng quảng cáo khác nhau.
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả của việc quảng cáo

CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO TẠI TRUNG NAM NHƯ THẾ NÀO?

Công ty Trung Nam sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website cho dịch vụ này. Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, công ty có thể đưa cho bạn lựa chọn gói quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì với bất kỳ gói Quảng cáo Google Adwords nào tại Công ty Trung Nam khách hàng luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI TRUNG NAM

  • Tư vấn quảng cáo: Công ty Trung Nam luôn có số hotline 24/7 sẵn sàng cho bạn những tư vấn hữu ích nhất cho việc kinh doanh của bạn. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được chiến lược quảng cáo Google tổng thể để phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
  • Thiết lập quảng cáo: Trung Nam tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adwords, bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
  • Giám sát quảng cáo: Đội ngũ kỹ thuật của công ty thường xuyên kiểm tra tiến độ của Quảng Cáo, kiểm tra chất lượng từ khóa sao cho có lợi nhất với khách hàng.
  • Báo cáo hiệu quả: Bạn sẽ nhận được báo cáo chi tiết định kì hoặc bất kỳ lúc nào bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ cho bạn biết những thông tin hữu ích như số lần hiển thị, nhấp chuột; hành động của khách. Với báo cáo này bạn cũng sẽ biết những thông tin cơ bản của khách hàng như: quốc gia, thành phố, tìm từ khóa nào, truy cập lúc nào, nội dung nào trên web được ưa thích cùng nhiều thông tin khác.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS VÀ THIẾT KẾ WEBSITE HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY TRUNG NAM QUA THÔNG TIN:

Công ty TNHH Tin học Trung Nam

Địa chỉ: 689/9 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3622 8806 - 0918 93 05 07.

Email: info@tinhoctrungnam.vn